Những lý do không thể bỏ qua phương pháp học của người Do Thái là gì?

Dựa trên kết quả của từng bài học, Nguoidothai.2017vn.com có thể đánh giá chính xác tiến bộ của con trong từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và so sánh với thành tích của cả lớp. Bên cạnh đó giáo viên nước ngoài có thể nhận mặt và trình độ của bé ngay khi đăng nhập vào hệ thống, như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hiệu quả giảng dạy cũng cao hơn.

Với chỉ số IQ trung bình là 110/100 so với chỉ số IQ trung bình của thế giới, được coi là dân tộc thông minh nhất thế giới. với những nét độc đáo trong văn hóa, tư tưởng đã hình thành nên bản sắc Do Thái riêng biệt và đáng học hỏi. .

Kết quả hình ảnh cho phương pháp học của người do thái

Trải nghiệm một phương pháp giáo dục hoàn toàn mới:

Nguoidothai.2017vn.com thay thế hoàn toàn lớp học truyền thống bằng một lớp học thông minh kết hợp công nghệ kỹ thuật số. Học sinh được học 50% trên máy tính, 50% với giáo viên và các bạn cùng lớp trong các hoạt động nhóm, hát, thuyết trình…

Ngoài ra, các bé còn được học tập khám phá khoa học, năng khiếu, tố chất của bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để phát triển 8 loại trí thông minh của trẻ.

Giảm rất nhiều “thời gian chết” so với lớp học truyền thống

Lớp học thông thường giáo viên mất rất nhiều thời gian vào việc phải giảng cho một vài bạn chậm hơn các bạn khác. Trong lớp học Nguoidothai.2017vn.com, nhờ hệ thống hỗ trợ, giáo viên có thể biết ngay học sinh nào làm bài không đúng và hỗ trợ kịp thời mà không làm ảnh hưởng tới các bạn khác.

Nguoidothai.2017vn.com giúp học sinh phát triển đồng thời nhiều kỹ năng:

Cùng với việc nhuần nhuyễn kỹ năng sử dụng máy tính, thông qua các bài tập kích thích trí tò mò, học sinh của lớp Nguoidothai.2017vn.com sẽ phát triển đồng thời nhiều kỹ năng như khám phá, sáng tạo; các hoạt động nhóm sẽ giúp bé hợp tác với bạn tốt hơn và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Kết quả hình ảnh cho phương pháp học của người do thái

Học trên máy tính giúp bé tập trung hơn:

Trẻ em rất hứng thú với những sản phẩm công nghệ như máy tính hay Ipad, những thao tác trên máy sẽ kích thích sự tò mò của bé với bài học, từ đó tránh được sao nhãng trong giờ học.  Các bé sẽ tập trung vào bài học với công nghệ mà Nguoidothai.2017vn.com cung cấp chứ không được sử dụng smartphone hay Ipad cá nhân để chơi riêng.

Giúp bé học cách tự học:

Đối với học sinh lớp 1, việc tự học vẫn còn là một kỹ năng rất mới mẻ, bé thường cần thầy cô và cha mẹ kèm cặp vì chưa thể suy nghĩ độc lập. Nguoidothai.2017vn.com được thiết kế để tạo hứng thú học tập, cho bé làm quen với việc suy nghĩ độc lập trước khi đưa ra trợ giúp từ hệ thống và giáo viên. Các bài học được thiết kế với tiêu chí ứng dụng tối đa kiến thức đã học vào thực tế.

Tạo môi trường thi đua lành mạnh:

Bài học sẽ được thiết kế trên dạng game, hệ thống máy tính online có thể thống kê ngay bé nào đang dẫn đầu cuộc đua. Tính “hiếu thắng trẻ con” sẽ lập tức nổi lên, làm cho bé có quyết tâm phải học để dẫn đầu.

Khắc phục nhược điểm phát âm và ngữ điệu của người Việt Nam:

Tiếng Việt không nhấn mạnh phần trọng âm, ngữ điệu và cũng không có âm cuối nên các bé thường gặp phải rất nhiều khó khăn để phát âm cho đúng. Nguoidothai.2017vn.com hỗ trợ từ headphones để ghi lại giọng, bé sẽ được nghe lại giọng của chính mình để so sánh với giọng Anh Mỹ chuẩn.

Việc học từ mới của các bé cũng đơn giản hơn rất nhiều:

Thông thường trẻ em “rất ghét” phải lặp đi lặp lại việc viết từ mới ở nhà. Có khi có thể đọc được nhưng không thể viết một số từ. Nguoidothai.2017vn.com có thể thống kê tất cả những từ bé chưa thuộc, những từ này sẽ được lặp lại trong những bài luyện tập sau dưới dạng game để tạo hứng thú cho bé.

Phân tích chính xác kết quả học tập của bé:

Dựa trên kết quả của từng bài học, Nguoidothai.2017vn.com có thể đánh giá chính xác tiến bộ của con trong từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và so sánh với thành tích của cả lớp. Bên cạnh đó giáo viên nước ngoài có thể nhận mặt và trình độ của bé ngay khi đăng nhập vào hệ thống, như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hiệu quả giảng dạy cũng cao hơn.

Phụ huynh sẽ được nhận đánh giá online về kết quả học tập của con thường xuyên:

So với lớp học thông thường chỉ có 2 đến 3 bài test, Nguoidothai.2017vn.com đưa ra những bài test thường xuyên theo chủ đề, kết quả sẽ có ngay sau khi bé làm bài xong. Kết hợp với đánh giá trên từng bài học và các bài test của hệ thống, giáo viên sẽ gửi đánh giá kết quả học tập của con cho phụ huynh. Những phụ huynh có điều kiện có thể dựa vào đó để giúp con học thêm ở nhà.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>